热门标签

Tạo hình Hoàng Dung của mỹ nhân 21 tuổi trong Anh Hùng Xạ Điêu 2023

时间:1个月前   阅读:5

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tạo hình trên trường quay Hoành Điếm của diễn viên Bao Thượng Ân vai Hoàng Dung ở phim Anh Hùng Xạ Điêu 2023 được Sina đăng tải gây chú ý. Mỹ nhân 21 tuổi diễn cảnh với Đả cẩu bổng - vũ khí của bang chủ Cái Bang. Không chỉ về diễn xuất, khán giả cũng quan tâm đến trang phục và cách trang điểm của diễn viên.

Nhiều người dành lời khen cho Bao Thượng Ân thể hiện được nét mong manh, thanh thuần nhưng vẫn toát lên vẻ lanh lợi, đôi mắt có hồn. “Nét đẹp kiểu dễ chịu, khuôn mặt mang vẻ thông minh lanh lợi hợp với vai Hoàng Dung. Chưa biết diễn xuất sao nhưng ngoại hình hợp”, “Xinh đúng kiểu trong trẻo tình đầu. Ánh mắt lanh lợi, nếu trang điểm đậm nữa sẽ đã mắt hơn”.

Bao Thượng Ân là một trong số ít những diễn viên nữ thế hệ mới được khen ngợi khi đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.


Anh Hùng Xạ Điêu 2023 khai máy cuối tháng 10/2022, phim gồm 5 phần: Đông Tà Tây Độc, Thiết Huyết Đan Tâm, Nam Đế Bắc Cái, Cửu Âm Chân Kinh, Hoa Sơn Luận Kiếm. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng góp mặt như Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Hà Nhuận Đông, Chu Nhất Vi… Bao Thượng Ân được quan tâm không kém.

Vai Hoàng Dung của người đẹp sinh năm 2002 xuất hiện trong phần phim Thiết Huyết Đan Tâm và nhiều phần phim khác.

Bao Thượng Ân là gương mặt mới của showbiz Hoa ngữ, cô đang học khoa Biểu diễn, Học viện Truyền thông Chiết Giang. Tác phẩm đầu tay của cô là vai phụ trong bộ phim Diệu Thủ quay năm 2021. Sau đó, cô đảm nhận Trì Tiểu Ngư trong phim Thiết Lập Cửa Hàng Tiện Lợi, phim cổ trang Thư Trung Công Tử Thế Vô Song và đặc biệt gây ấn tượng khi đảm nhận vai nữ chính Lý Táp Táp trong phim cổ trang nhạc kịch ngắn tập Hoa Nở Đêm Trăng Thu.

上一篇:俄受损货运飞船坠入太平洋

下一篇:收益有望超去年,CTA策略走出低谷?市场分歧明显,大宗商品行情怎么走?

网友评论