热门标签

皇冠网址app(www.hg8080.vip):Vinaphone mất sóng hàng loạt, nhiều người bị ảnh hưởng

时间:2个月前   阅读:5

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Anh Hoàng Vũ, ngụ quận Tân Phú đang là người dùng mạng Vinaphone đã phản ảnh về hiện tượng mất sóng không thể liên lạc, dù là thực hiện cuộc gọi đi, gọi đến hay nhắn tin, vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến Hoàng Vũ, "Shipper không thể liên lạc với mình bằng số điện thoại, buộc lòng phải thực hiện gọi với ứng dụng thông qua Wi-Fi". Một vài người dùng khác ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã xác nhận gặp phải tình trạng tương tự, công việc đều bị ảnh hưởng.

Theo ghi nhận của phóng viên, tình trạng trên không chỉ có ở thành phố Hồ Chí Minh mà cũng xuất hiện tại Hà Nội, bạn Nguyễn Tiến Đức, ngụ Đống Đa cho biết gặp tình trạng tương tự. Một số chủ thuê bao Vinaphone lại cho biết, mặc dù điện thoại vẫn hiển thị cột sóng đầy đủ, vẫn có thể kết nối 4G nhưng cũng không thể thực hiện cuộc gọi.

Một số người dùng khi bị mất sóng đã lầm tưởng rằng SIM bị lỗi, đã tháo SIM và gắn lại nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề. Hiện tại, "Vinaphone mất sóng" đang là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm trên các trang cộng đồng công nghệ.

Được biết, đây là lần mất sóng đầu tiên của Vinaphone trong năm 2023, trước đó vào ngày 04/01 nhà mạng Mobifone cũng gặp trục trặc kỹ thuật và mất sóng, không thể liên lạc. Hiện Vinaphone vẫn chưa đưa ra được phát ngôn chính thức nào liên quan đến vấn đề này.

上一篇:Allbet开户(www.aLLbet8.vip):维达纯利倒退57% 末期息减至30仙

下一篇:三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):花了16年,她从铁三赛场走到奥斯卡红毯斩获9项提名

网友评论