热门标签

Cầu thủ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM mướt mồ hôi trên sân tập

时间:2周前   阅读:2

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,
Các cầu thủ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM mướt mồ hôi trên sân tập
minh tân

Là một trong những đội mạnh của bóng đá sinh viên khu vực phía Nam nhưng các cầu thủ không lơ là trước giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam.

Đặng Minh Quang, sinh viên năm 3 ngành logistics cho biết chương trình khá nặng, song với niềm đam mê bóng đá, mỗi tuần bạn thường sắp xếp để đá bóng 2-3 buổi cùng với các sinh viên trong trường.

HLV Hồ Văn Lừng trao đổi với các học trò

minh tân

Thời gian qua vì dịch bệnh nên Minh Quang mới chỉ tham gia giải VUG - giải thể thao sinh viên Việt Nam, giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2021. “Bây giờ biết sắp được thi đấu giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam, cả đội rất háo hức, mong chờ và động viên nhau tập luyện thật tốt, mang thành tích về cho trường”, Minh Quang nói.

Trong khi đó Huỳnh Quốc Thắng, sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường, Viện xây dựng (Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM) đã có năm thứ 3 khoác áo đội bóng của trường. Thắng cho biết tất cả thành viên của đội đều đang hứng khởi, chờ đợi ngày khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam sau nhiều năm ảnh hưởng dịch bệnh không được đá nhiều giải.

Những người thầy yêu bóng đá

Ngoài sự quan tâm đặc biệt của ban giám hiệu nhà trường, đội bóng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có những người thầy tâm huyết với thể thao, có nhiều kỷ niệm đẹp với bóng đá sinh viên. Do đó, những người thầy luôn truyền những năng lượng tích cực để đội hăng say tập luyện.

Các cầu thủ nỗ lực trước giải đấu

minh tân

Tập thể đội bóng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

minh tân

HLV Hồ Văn Lừng của đội là một minh chứng. Thầy Lừng tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bóng đá, Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM.

Thời sinh viên, thầy Lừng từng tham gia nhiều giải bóng đá nội bộ của nhà trường từ năm 1998 - 2002. Sau khi tốt nghiệp ĐH, thầy về giảng dạy tại Trường CĐ Văn hóa TP.HCM, sau đó từ năm 2005 mới về công tác tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và đang phụ trách môn giáo dục thể chất, giáo dục an ninh quốc phòng của trường.

“18 năm công tác ở trường cho tôi nhiều kỷ niệm, dấu ấn ở nơi này. Không chỉ riêng phong trào đá bóng ở trường phát triển rất mạnh mẽ mà tại đây, các câu lạc bộ võ thuật, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông… cũng được sinh viên hăng hái tham gia. Bóng đá nói riêng, thể thao nói chung rèn luyện tể lực khỏe mạnh, tinh thần trí tuệ minh mẫn, sảng khoái cho các bạn trẻ, để có thể trở thành những người trẻ phát triển toàn diện”, HLV Hồ Văn Lừng nói.

Khoảnh khắc không thể nào quên năm 2006

Một trong những người thầy khác luôn theo sát đội bóng Trường ĐH Giao thông vận tải trong các giải bóng đá nói chung, và hiện đang cổ vũ tinh thần các sinh viên rất máu lửa tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023 này chính là thầy Phan Quốc Cường. Anh là chuyên viên phòng Công tác sinh viên, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, cũng là cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin của trường.

Thầy Phan Quốc Cường và các sinh viên
minh tân

“Trước đây thời sinh viên, tôi có tham gia đội tuyển bóng đá sinh viên của trường. Tôi tham gia những năm 2006-2007. Kỷ niệm tôi không bao giờ quên được đó là năm 2006, các sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đi cổ vũ cho đội nhà tại giải bóng đá sinh viên - học sinh trung học chuyên nghiệp TP.HCM diễn ra trên sân Thống Nhất. Đối thủ chúng tôi gặp là đội Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM. Dù chúng tôi chỉ về nhì nhưng đội cổ vũ năm ấy hoành tráng lắm, được cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tới bắt tay chúc mừng, tặng hoa, trao danh hiệu cổ động viên nhiệt tình nhất cho đội cổ vũ”, thầy Phan Quốc Cường hồi tưởng.

“Sau này khi ở lại trường công tác, tôi dẫn đội nhà tham gia một số giải như vòng chung kết bóng đá sinh viên toàn quốc các năm 2015-2016. Được nằm trong đội tuyển bóng đá sinh viên của trường luôn là một kỷ niệm rất đẹp, rất tự hào với các sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, trong đó có tôi. Đó luôn là những năm tháng thanh xuân tươi đẹp mà tôi luôn muốn kể lại cho các thế hệ sau này”, thầy Phan Quốc Cường chia sẻ.

上一篇:益方生物:预计2022年全年亏损4.91亿元

下一篇:重磅官宣!中超金靴马尔康加盟吉达国民,武汉三镇痛失最佳射手

网友评论