热门标签

环球ug平台卖分:Đà Nẵng: Kỷ luật khiển trách cán bộ ném tiền trong quán ăn

时间:2周前   阅读:2

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Ảnh cắt từ clip.

Ông P. là người ném tiền trong quán bún ở Đà Nẵng được đăng tải trên trạng mạng xã hội Facebook hồi đầu tháng 10 vừa qua. 

Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất cho rằng, với vai trò là Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất và là đảng viên nhưng ông P. có hành vi, lời nói thiếu chuẩn mực với người dân, gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị nơi ông đang sinh hoạt và công tác.

Điều này đã vi phạm Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Tài nguyên - Môi trường.

Bên cạnh đó, hành vi của ông P. cũng vi phạm Luật Viên chức 2010 và Quy định 37/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

,

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vì vậy, Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên Môi trường Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông P.

Riêng dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh trật tự nơi công cộng của ông P., cơ quan công an đã làm việc với các bên liên quan và xác định hành vi này không gây ra thiệt hại gì, chưa làm mất an ninh trật tự nên chưa đến mức xử lý hành chính.

Ông P. cũng đã trở lại làm việc sau khi hết thời gian tạm đình chỉ công tác (từ ngày 3.10) để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc.

Như báo Lao Động đưa tin, ngày 2.10, anh H.Tr chủ một quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đăng tải đoạn video kèm nội dung về việc một người đàn ông được cho là cán bộ một Sở ở Đà Nẵng ném tiền vương vãi trong quán ăn.

Theo nội dung trên tài khoản của anh H.Tr., quán có trả lại cho một vị khách (khoảng 16 tuổi) tầm 25.000 đồng bằng tiền lẻ, vì quán không còn tiền chẵn. Sau đó, một người đàn ông cầm số tiền này quay lại quán đã có hành động chất vấn và ném tiền.

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Telegram采集群组:Quy định xét duyệt Bà mẹ Việt Nam Anh hùng: Bao giờ bất cập được sửa đổi?

下一篇:Đánh bạc kiếm tiền(www.84vng.com):科技行情回归,芯片半导体涨超4%!

网友评论