热门标签

Telegram搜索不到:Báo chí Anh: M.U đừng để hành động của Cristiano Ronaldo phá hỏng đà tiến bộ

时间:1个月前   阅读:3

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Việc Cristiano Ronaldo bỏ vào phòng thay đồ khi trận M.U thắng Tottenham 2-0 trên sân Old Trafford rạng sáng 20.10 chưa kết thúc, được xem là hành động vô kỷ luật và sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của “Quỷ đỏ” thành Manchester. Thậm chí, tờ Daily Mail còn xác nhận, siêu sao Bồ Đào Nha này cũng tự ý rời khỏi sân và ra về một mình mà không đi cùng các đồng đội như mọi khi.

Hành động của Cristiano Ronaldo đang gây phản ứng mạnh trong báo chí Anh và giới CĐV M.U

AFP

Trước hành động này, ngay cả người đồng đội một thời với Cristiano Ronaldo là cựu danh thủ Patrice Evra cũng ngỡ ngàng. Bình luận cùng Alan Shearer và Thierry Henry, Patrice Evra nói: “Thật sự, mọi người sẽ có quan điểm khác nhau để đánh giá về việc này. Nhưng cá nhân tôi chỉ muốn nói về màn trình diễn của M.U. Tôi biết, Cristiano (Ronaldo) có lẽ rất thất vọng và đã hành động như vậy”.

Trước đó, ở trận gặp Newcastle hòa 0-0 cuối tuần trước, Cristiano Ronaldo thi đấu từ đầu và bị thay ra từ phút 70 cũng đã tỏ vẻ khó chịu. Lần này ở trận gặp Tottenham, siêu sao này chỉ ngồi dự bị và không được tung ra sân cho đến gần cuối trận, biết có thể HLV Erik ten Hag sẽ không sử dụng mình nên đã tự ý bỏ đi thẳng vào phòng thay đồ ngay khi trận đấu vẫn còn diễn ra.

Theo cựu danh thủ Alan Shearer: “Tôi hiểu hành động của Cristiano Ronaldo. Nhưng tôi nghĩ, anh ta phải hiểu rằng không nên hành động như vậy. Cần phải nhìn vào bức tranh lớn hơn, đó là đội của anh ấy đã có 1 trận đấu quá tuyệt vời. HLV dĩ nhiên sẽ có những quyết định lớn, và điều đó là đúng cho chiến thắng của tập thể và đà tiến bộ của đội bóng. Các bạn đang nói về 1 cầu thủ lớn, nhưng cầu thủ lớn cũng đừng nên làm khó HLV, người đang xây dựng đội bóng với lối chơi của cả tập thể và giành thành tích cho cả tập thể”.

Trong khi đó, cựu danh thủ Thierry Henry xem những thay đổi của HLV Erik ten Hag đã đem lại kết quả tuyệt vời cho M.U, đó là sử dụng Rashford thay thế Cristiano Ronaldo ở hàng công giúp “Quỷ đỏ” chơi sắc bén và thực sự đã thể hiện màn trình diễn vượt trội so với Tottenham.

Thierry Henry cho rằng: “Rashford đã thể hiện phong độ ấn tượng khoảng 20 phút cuối thay Cristiano Ronaldo ở trận gặp Newcastle. Hôm nay, cậu ấy được đá chính và gây bao nhiêu phiền toái cho hàng thủ Tottenham, đủ thấy quyết định của HLV Erik ten Hag là chính xác.

Điều này, đáng lẽ Cristiano Ronaldo phải vui vì thành tích chung của cả đội. Nhưng hành động của anh ấy thực sự đã làm chiến thắng của M.U kém vui đi một chút. Ông Erik ten Hag chắc chắn sẽ xử lý việc này. Và theo tôi nghĩ, M.U cũng đừng để những hành động như thế này của Cristiano Ronaldo làm ảnh hưởng đến đà tiến của mình nữa. Họ cần xử lý vấn đề này, và HLV Erik ten Hag phải ra quyết định, ông ấy nên nhìn vào các cầu thủ còn lại để tiếp tục giúp M.U giữ đà tiến bộ hiện nay”.

上一篇:生涯第20个赛季失败开场 詹姆斯:输球在意料之中

下一篇:美元兑日元:警告无效,美/日即将触及150! 作者:DailyFX 2022-10-20 15:44

网友评论