热门标签

欧博开户网址(www.allbet8.vip):40 học viên bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân khách sạn

时间:2个月前   阅读:5

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa cho rằng, về chất lượng lưu trú trên địa bàn tỉnh đã được đầu tư, nâng cấp nhưng cũng còn nhiều hạn chế, đặc biệt là chưa đáp ứng được các đoàn khách lớn, các hội nghị mang tầm quốc tế. Ngoài các cơ sở lưu trú du lịch thì đa số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn hoạt động tự phát và chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn uống cho người dân địa phương. Chưa có cơ sở nào được đầu tư xây dựng đủ điều kiện phục vụ tua du lịch. Vì vậy, chất lượng nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có chứng chỉ lễ tân còn rất ít.

Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa phát biểu khai mạc lớp tập huấn

,

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần đưa du lịch Bình Phước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch khi đến với tỉnh, trong 3 ngày (từ 19 đến 21-9) các giảng viên cao cấp của Trường cao đẳng Duyên Hải (thành phố Hải Phòng) sẽ cung cấp, đào tạo cho học viên những thông tin, kiến thức về kỹ năng, quy trình nghiệp vụ lễ tân nhà hàng, khách sạn nhằm phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Giảng viên Trường cao đẳng Duyên Hải truyền đạt các nội dung tập huấn

Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa đề nghị trong thời gian tập huấn, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm và thẳng thắn trao đổi vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn để cùng với giảng viên làm sáng tỏ, từ đó tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức. Sau khóa tập huấn, trung tâm sẽ đề nghị Trường cao đẳng Duyên Hải cấp giấy chứng nhận đào tạo về nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng cho học viên tham dự lớp tập huấn.

上一篇:三公大吃小有公式概率(www.eth108.vip):Tân Chủ tịch tỉnh Gia Lai: Sẽ giải quyết các bức xúc của cử tri

下一篇:三公大吃小如和调整心态(www.eth108.vip):Bình Phước: Một phụ nữ bị phỏng gần nửa người do điện giật

网友评论